21/12/2023

Top 4 loại khoá cửa điện tử phổ biến nhất hiện nay, dễ sử dụng, đảm bảo an toàn và giá thành hợp lý

Hiện tại, tại nhiều khu dân cư, gia đình, thay vì sử dụng các loại khóa thông thường thì khóa cửa điện tử được ưa chuộng hơn cả. Cũng chính vì vậy mà có rất nhiều các loại khóa cửa điện tử Trung Quốc ra đời, giúp chống trộm và đảm bảo an toàn cho gia đình. Vậy có những loại khóa cửa điện tử Trung Quốc nào? 

Các loại khóa điện tử Trung Quốc được ưa chuộng

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại khóa cửa điện tử Trung Quốc phù hợp thì có thể tham khảo 4 loại khóa dưới đây:

Khóa cửa vân tay

 Khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay

Đây là khóa điện tử không dùng chìa khóa truyền thống mà sử dụng cảm biến vân tay, chỉ cần sử dụng vân tay để mở. Khóa cửa vân tay thường được lắp ở các gia đình, có thể lắp tại cửa nhôm, cửa gỗ, cửa kính cường lực… 

Loại khóa cửa điện tử này có độ bảo mật cao, mỗi người có một mã vân tay khác nhau nên không thể sao chép. Để sử dụng chỉ cần dấu vân tay mà không cần phải mang thiết bị mở khóa ra ngoài. Ngoài ra, bạn có thể thêm hoặc xóa dấu vân tay một cách dễ dàng và có thể lưu nhiều mẫu vân tay khác nhau. 

Khóa cửa điện từ

 Khóa cửa điện từ

Khóa cửa điện từ

Hệ thống khóa cửa này sử dụng thẻ từ để mở cửa. Mỗi chiếc thẻ bao gồm 1 chíp điện tử lưu trữ mã dữ liệu khác nhau. Mẫu khóa thẻ từ này thường sử dụng công nghệ RFID nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến nên có thể đọc thông tin chứa chip.Khóa thẻ từ có hình dáng như một tấm thẻ ngân hàng, khóa điện tử có thiết kế tinh tế, hiện đại và dễ sử dụng.

Khóa cửa mật mã

 Khóa cửa mật mã

Khóa cửa mật mã

Khóa cửa mật mã sử dụng mã số để xác nhận quyền mở cửa. Hệ thống khóa sẽ ghi nhớ số liệu mật khẩu của người dùng đã đăng ký. Mật khẩu mở khóa có thể là chuỗi số, chữ cái hoặc có thể kết hợp số và chữ ký tùy theo mong muốn. 

Với mẫu khóa này, bạn có thể dễ dàng thay đổi mật mã thường xuyên để đảm bảo an toàn. Bạn cũng không cần phải nhớ đem theo thiết bị mở khóa khi ra ngoài. Thêm vào đó, bạn có thể cho phép người khác vào nhà bằng cách chia sẻ mật mã.

Khóa điện tử tích hợp

 Khóa điện tử tích hợp

Khóa điện tử tích hợp

Khóa điện tử tích hợp là loại khóa tích hợp nhiều phương thức khác nhau như thẻ từ, vân tay, mã số, nhận diện khuôn mặt, bluetooth… Trên thân khóa sẽ có kết hợp các vị trí để quét thẻ từ, mã số, vân tay… và thường được lắp lại các dự án cao cấp căn hộ thông minh, khu nghỉ dưỡng, khách sạn… Khóa có thiết kế tinh tế, hiện đại, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn mở khóa. Một số loại khóa hiện đại còn cho phép kiểm soát hoạt động của ngôi nhà qua điện thoại thông minh.

______________________

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website:https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: