23/02/2024

Top máy hàn Trung Quốc giá rẻ nên nhập về kinh doanh

Máy hàn Trung Quốc chất lượng tốt không? Giá máy hàn điện tử Trung Quốc đắt hay rẻ? Máy hàn là công cụ chuyên dụng trong quá trình sản xuất, chế tác cơ khí, ứng dụng nhiều trong công nghiệp và đời sống. Thị trường hiện nay có nhiều loại máy hàn, tuy nhiên máy hàn Trung Quốc vẫn là sản phẩm được người tiêu dùng tìm hiểu, lựa chọn nhiều nhất.

Những thắc mắc về máy hàn Trung Quốc sẽ được giải đáp trong bài viết này. Bạn có thể tham khảo nguồn hàng máy hàn Trung Quốc giá rẻ, lựa chọn cách mua máy hàn Trung Quốc đơn giản nhất.

Tìm hiểu về máy hàn

Máy hàn là loại thiết bị hoạt động theo nguyên lý làm nóng chảy kim loại hoặc vừa làm nóng chảy vừa bổ sung vật liệu hàn. Khi hàn nóng chảy kim loại, mối hàn ở trạng thái lỏng, dễ dàng nối với phần kim loại cần ghép dính. Khi vết hàn cô đặc sẽ tạo thành mối hàn nguyên khối chắc chắn.

Việc ứng dụng cơ chế hàn được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo để chế tác các khung máy sản xuất hay phục hồi, sửa chữa các chi tiết máy móc, thiết bị bằng kim loại.

Các loại máy hàn phổ biến

Máy hàn que

Máy hàn que hay còn gọi là hàn hồ quang tay là máy hoạt động dựa trên quá trình hàn điện nóng chảy sử dụng điện cực dưới dạng các que hàn. Các thao tác để hàn đều do người thợ hàn thực hiện bằng tay.

Máy hàn hồ quang điện được dùng để nối các chi tiết kim loại như sắt, thép, inox…

Máy hàn que

Máy hàn Plasma

Máy hàn Plasma sử dụng nguyên hoạt động của khí plasma để thực hiện quá trình cắt kim loại. Nguyên lý cắt plasma sử dụng nhiệt độ cao và tốc độ chuyển động lớn của khí để làm nóng chảy và thổi kim loại khỏi rãnh cắt, tạo mép cắt phẳng, đẹp.

Máy hàn Plasma thường được dùng trong ứng dụng công nghiệp lớn. Có thể cắt trên các vật liệu đồng, sắt, inox hay kim loại có độ cứng cao.

Máy hàn Tig

Máy hàn Tig sử dụng công nghệ hàn bằng điện cực Vonfram trong môi trường khí trơ. Loại máy Tig có thể dùng cho nhiều kim loại như thép không gỉ, nhôm, magie, niken…

Dòng máy hàn có ưu điểm là tiết kiệm điện tối đa nhờ sử dụng công nghệ inverter.

Máy hàn Mig

Máy hàn Mig là phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường có khí bảo vệ. Điện cực ở đây là dây hàn nóng chảy, được cấp tự động vào vật hàn, môi trường là khí trơ Argon hoặc Heli. Hàn Mig còn được gọi là hàn dây, hàn CO2.

Máy hàn Mig thường được ứng dụng để hàn thép hợp kim cao như đồng, niken… sử dụng phổ biến trong sản xuất bàn ghế, khung xe đạp, mô tô, cơ khí. Có thể hàn được hầu hết các kim loại, cho mối hàn dài mà không đứt quãng.

Máy hàn Mag

Máy hàn Mag hay còn gọi là máy hàn bán tự động bằng điện cực nóng chảy trong môi trường khí hoạt tính bảo vệ là CO2.

Máy hàn Mag thường được dùng để hàn các loại thép kết cấu có hàm lượng cacbon thấp và trung bình. Ngoài ra, có thể sử dụng với các loại kim loại có kết cấu chiều dày lớn.

Máy hàn điện tử

Máy hàn điện tử là loại máy hàn thông dụng, hiện đại, sử dụng công nghệ biến tần IGBT. Công nghệ này sẽ biến đổi nguồn điện một chiều lên tần số cao, tạo ra hồ quang hàn ổn định và mạnh, làm nóng chảy que hàn rất nhanh.

Máy hàn điện tử cho mối hàn đẹp, chính xác, tiêu tốn ít năng lượng với kích thước nhỏ gọn. Bạn có thể mang vác, di chuyển máy hàn điện tử dễ dàng. Ưu điểm của máy hàn điện tử vượt trội các loại máy hàn cơ, đặc biệt máy hàn điện tử tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tổn thất thiết bị, độ ồn thấp, an toàn nhờ sử dụng mạch điều khiển có khả năng chống giật.

Máy hàn điện tử Trung Quốc

So sánh máy hàn Trung Quốc với những loại máy hàn khác

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hàn với nhiều nguồn gốc, xuất xứ khác nhau, giá thành cũng rất chênh lệch. Một số thương hiệu máy hàn phổ biến như: Máy hàn Hồng Ký, sản xuất tại Việt Nam; máy hàn Jasic sản xuất tại Trung Quốc; máy hàn điện tử Trung Quốc có thương hiệu Weldcom; máy hàn Sasuke, thương hiệu từ Nhật Bản nhưng được sản xuất tại Trung Quốc; máy hàn Legi sản xuất tại Hàn Quốc, máy hàn Btec thương hiệu từ Nhật Bản… Mỗi thương hiệu máy hàn đều có ưu điểm, nhược điểm riêng, riêng các máy hàn Trung Quốc có số lượng bán chạy hơn cả nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

Giá thành rẻ: Máy hàn Trung Quốc có giá thành rẻ hơn các loại máy hàn trong cùng công suất. Giá rẻ là ưu điểm của hầu hết các sản phẩm, máy móc thiết bị được sản xuất tại Trung Quốc do những yếu tố thuận lợi về nhân lực, nguồn lực sản xuất của đất nước này. Giá máy hàn điện tử Trung Quốc có nhiều loại dưới 1 triệu, có thể sử dụng trong quy mô gia đình.

Thiết kế nhỏ gọn: Các loại máy hàn Trung Quốc hầu hết đều có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang vác, di chuyển. Đây là ưu điểm, lợi thế của dòng máy hàn Trung Quốc.

Dễ dàng cài đặt, dễ dàng vận hành: Hầu hết thao tác để lắp đặt, sử dụng máy hàn Trung Quốc khá đơn giản. Nếu không phải thợ cơ khí lành nghề, bạn vẫn có thể sử dụng được máy hàn Trung Quốc.

Tiết kiệm điện năng nhờ ứng dụng công nghệ inverter vào hầu hết các dòng máy hàn điện tử Trung Quốc hiện nay.

Về nhược điểm, có lẽ các loại máy hàn Trung Quốc gây nhiều e ngại đối với người tiêu dùng với tâm lý hàng made in China sẽ có độ bền thấp. Tuy nhiên, đối với những ai đã sử dụng máy hàn Trung Quốc, hầu hết khách hàng đều hài lòng. Với mức giá rẻ, máy hàn Trung Quốc đáp ứng được nhu cầu hàn trong công nghiệp và đời sống.

Máy hàn Trung Quốc

Mua máy hàn Trung Quốc ở đâu?

Mua máy hàn Trung Quốc tại các cửa hàng cơ khí, điện máy: Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng bán buôn mặt hàng cơ khí, đồ điện máy để tìm mua máy hàn Trung Quốc. Mua máy ở đây, người mua được kiểm tra, xem xét mẫu mã, chất lượng sản phẩm, trao đổi các chính sách bảo hành. Tuy nhiên, giá sản phẩm ở đây sẽ chênh lệch khá nhiều so với giá gốc.

Mua máy hàn Trung Quốc online: Nếu không muốn mất thời gian, công sức đi lại, người mua có thể tìm kiếm địa chỉ các cửa hàng bán buôn máy hàn Trung Quốc online. Bạn chỉ cần đặt hàng, cửa hàng sẽ chuyển hàng về tận nhà. Hàng mua theo cách này sẽ tiện lợi tuy nhiên khó lòng kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Đặt mua từ Trung Quốc: Mua hàng tận nơi sẽ giúp người mua có được giá rẻ, yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Đây là cách mua hàng dành cho những ai muốn mua số lượng nhiều. Người mua chỉ cần tìm kiếm dịch vụ nhận mua hàng trung quốc, order để dịch vụ mua hộ sau đó chuyển hàng về Việt Nam. Hàng được mua tận nơi, chính hãng, giá gốc, bảo đảm cam kết về chất lượng và an toàn sản phẩm.

Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng & Logistics cho đơn vị đa quốc gia.
Đăng ký dùng thử: https://bit.ly/gobiz-tuvan
Hotline: 0388.432.436
Website: https://gobiz.vn/

Có thể bạn quan tâm: