23/09/2023

Túi xách tự đan – hot trend vừa làm vừa chơi được giới trẻ Việt mê mẩn

Không chỉ “say mê” tìm kiếm các mẫu túi xách thương hiệu nổi tiếng, nhiều tín đồ thời trang còn yêu thích những chiếc túi xách tự đan order từ Trung Quốc.

Túi xách tự đan là gì?

Túi xách tự đan Trung Quốc đã và đang dần trở thành xu hướng của những năm gần đây. Các mẫu túi xách này có mẫu mã, thiết kế ngày càng đa dạng, phong phú và vô cùng độc đáo. Mẫu túi này có tính ứng dụng cực kỳ cao, vừa dễ dàng phố đồ vừa có thể thể hiện được cá tính của bản thân mình. Với kiểu túi này thì bạn cần phải tự đan, bởi thế nên bạn có thể tự tay lựa chọn, tự đan cho mình một món đồ phụ kiện cực xinh xắn theo đúng sở thích của mình. 

Lý do bạn nên chọn mua những chiếc túi xách tự đan từ Trung Quốc

  • Mẫu mã túi xách vô cùng đa dạng và mới lạ: Các mẫu túi xách tự đan Trung Quốc có mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi năm, các nhà sản xuất đều cập nhật các xu hướng mới nhất với những mẫu mã ngày càng độc đáo, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như sở thích thiết kế mà không tuân theo một chuẩn mực nào. 
  • Thân thiện với môi trường: Chất liệu được sử dụng để tạo ra túi xách tự đan Trung Quốc là một nguyên liệu có thể tái chế và sử dụng nhiều lần. Túi len có thể thay thế sử dụng cho các sản phẩm túi xách như túi da, túi vải… nhằm bảo vệ môi trường.
  • Dễ dàng vệ sinh: Với loại túi xách tự đan, bạn chỉ cần ngâm trong nước giặt, sau đó chà nhẹ là đã có thể vệ sinh túi xách một cách dễ dàng.
  • Giá thành sản phẩm hợp lý: Túi xách tự đan Trung Quốc là sản phẩm handmade. Thông thường, khách hàng sẽ mua set phụ kiện về tự đan, nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu túi xách khác. Chỉ cần bỏ một chút thời gian là đã có một chiếc túi xách vừa xinh lại vừa hợp túi tiền. 
  • Dễ dàng nhập mua: Với các mẫu túi xách tự đan Trung Quốc, bạn có thể dễ dàng nhập mua một cách dễ dàng tại bất kỳ đâu. Nếu muốn nhập về kinh doanh, làm đại lý, bạn có thể nhập trực tiếp tại Trung Quốc hay tại các chợ đầu mối, cửa khẩu. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng nhập mua qua các trang TMĐT để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lưu ý khi order túi xách tự đan

Để làm ra các mẫu túi xách tự đan Trung Quốc tại nhà, bạn cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

  • Lựa chọn sợi len: Nếu là lần đầu bạn tự đan túi, đan len, bạn nên sử dụng loại sợi đơn giản, trơn bằng cotton hoặc acrylic mềm. Bạn có thể chọn sợi đồng màu, nhìn thấy các đường khâu được thực hiện thế nào và có thể đếm sợi dễ dàng.
  • Chọn loại móc: Nếu bạn muốn tự đan túi len nhanh và gọn thì bạn hãy chọn móc và sợi len có độ dày tương ứng.
  • Đan thử: Bạn cần đan thử 1 ô vuông nhỏ để biết mình đã móc len đều và chặt hay chưa, cũng như nên điều chỉnh thế nào. Cách này sẽ giúp túi len tự đan thành phẩm chỉn chu và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm: