24/07/2023

Xếp hạng top 10 công ty chuyển phát nhanh tại Trung Quốc

Vị trí đầu tiên thuộc về SF Express.

SF Express được thành lập vào năm 1993, được đánh giá cao nhất trong tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh, ưu điểm lớn nhất là “nhanh”. Thái độ phục vụ tốt, đóng gói cẩn thận, dù giá có đắt hơn một chút so với các đơn vị chuyển phát nhanh khác nhưng lại rất được ưa chuộng, đặc biệt là thư khẩn hoặc đồ có giá trị, SF Express chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Vị trí thứ hai là YTO Express

Top 10 công ty chuyển phát nhanh trong nước xếp thứ 10

YTO Express cũng được thành lập từ rất sớm, có thâm niên trong ngành, giá cả phải chăng, tốc độ giao hàng nhanh, thái độ phục vụ cũng tốt, nếu có vấn đề gì có thể giải quyết sau bán hàng. Nhiều thương nhân sẵn sàng tìm kiếm sự hợp tác với YTO Express, và danh tiếng của YTO Express trong ngành cũng rất tốt.

Vị trí thứ ba, Jingdong Express

Top 10 công ty chuyển phát nhanh tại Trung Quốc xếp thứ 9

JD Express là dịch vụ chuyển phát nhanh dành riêng cho các thương nhân của JD Mall. JD Express có kinh nghiệm phong phú về hậu cần và phân phối trong ngành thương mại điện tử. JD Express có hệ số an toàn cao,bảo vệ nguyên vẹn của hàng hóa, giao hàng nhanh và nhận hàng tận nơi rất thuận tiện. Nhược điểm của JD Express là không phổ biến như chuyển phát nhanh thông thường.

Vị trí thứ tư, STO Express

Top 10 công ty chuyển phát nhanh tại Trung Quốc xếp thứ 8

Được thành lập vào năm 1993, STO Express là doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Sau những năm phát triển, các cửa hàng chuyển phát nhanh tự khai thác của STO Express đã phát triển tốt và có độ phủ tương đối rộng. Giá cao hơn một chút so với chuyển phát nhanh thông thường, nhưng tốc độ giao hàng rất nhanh.

Vị trí thứ năm, Yunda Express

Top 10 công ty chuyển phát nhanh tại Trung Quốc xếp thứ 7

Yunda Express được thành lập vào năm 1999. Lợi thế lớn nhất của Yunda Express là giá rẻ và giao hàng nhanh, hoạt động kinh doanh chuyển phát của Yunda Express đã mở rộng ra một số nước ngoài. Tuy nhiên, do dịch vụ đầu cuối không đặc biệt tốt nên mặc dù nhiều người sử dụng nhưng đánh giá chưa được tốt.

Vị trí thứ sáu, Huitong Express

Top 10 công ty chuyển phát nhanh tại Trung Quốc xếp thứ 6

Huitong Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh trong nước mới nhất, nhưng là một trong những công ty phát triển nhanh nhất. Được thành lập vào năm 2003, Huitong Express đổi tên thành Best Express vào năm 2016. Một vài điểm nổi bật là giá rẻ và dịch vụ tốt, vì vậy Best Express đã được nhiều người chào đón.

Vị trí thứ bảy, ZTO Express

Top 10 công ty chuyển phát nhanh nội địa So sánh xếp hạng số 5

ZTO Express được thành lập vào năm 2002. Đây là một tập đoàn tích hợp chuyển phát nhanh, hậu cần, thương mại điện tử và các lĩnh vực kinh doanh khác, sức mạnh toàn diện không tệ và giá cả tương đương với YTO Express.

Vị trí thứ tám, ZJS Express

Top 10 công ty chuyển phát nhanh nội địa So sánh xếp hạng số 4

ZJS là công ty logistics được thành lập từ năm 1994, có hơn 2000 đại lý trên toàn quốc, ưu điểm lớn nhất của hình thức chuyển phát nhanh này là giá rẻ, công ty còn có máy bay và đường hàng không riêng, nếu bạn muốn gửi đồ xuyên biên giới thì ZJS là một lựa chọn rất tốt.

Vị trí thứ chín, China Post 

Top 10 công ty chuyển phát nhanh nội địa So sánh xếp hạng số 3

China Post được thành lập bởi Postal Savings Bank E-Commerce Express Company vào năm 1980 và hiện là dịch vụ chuyển phát nhanh rộng rãi nhất tại Trung Quốc. Ưu điểm là có thể đến bất kỳ khu vực nào, nhưng nhược điểm là đắt và thời gian giao hàng chậm, mất từ ​​​​10 đến 20 ngày.

Vị trí thứ mười, Tiantian Express

Top 10 công ty chuyển phát nhanh trong nước xếp hạng so sánh thứ 2

Tiantian Express được thành lập vào năm 1994. Mặc dù quy mô không nhỏ nhưng sự phát triển của khu vực không đồng đều, dịch vụ nhà ga không đặc biệt tốt và cần phải tăng cường thêm.

Tags:

Có thể bạn quan tâm: