09/12/2021

Quản lý vận hành hiệu quả hơn cùng Go-CrossBorder

Trong nhiều năm trở lại đây, ngành nhập hàng và vận chuyển xuyên biên giới trở nên sôi động với sự tham gia đông đảo của các cá nhân cũng như công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Trong quá trình quản lý vận hành, các đơn vị này thường gặp phải những rào cản về:

  • Công nghệ
  • Chi phí
  • Kiến thức, kỹ năng
  • Đối tác…
So sánh trước và sau khi sử dụng phần mềm

Xem thêm về các khó khăn thường gặp phải trong vận hành của các đơn vị nhập hàng

Phần mềm quản lý

Gobiz – đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhập hàng và vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Gobiz luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển nâng cao các tính năng của hệ thống, xây dựng quy trình vận hành chuẩn, logic thông minh, tối ưu nhân sự phù hợp với xu hướng logistics hiện tại nhằm đáp ứng tối nhất nhu cầu của khách hàng.

Go-CrossBorder là phần mềm dạng SaaS (Software as a Service). Phần mềm dùng để quản trị nghiệp vụ nhập hàng và vận chuyển xuyên biên giới.

Phần mềm Go-CrossBorder hiện tại được phát triển thành 3 gói dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu và quy mô kinh doanh của khách hàng:
👍 GÓI CƠ BẢN: Dành cho đơn vị cung cấp dịch vụ gom order, không có nhân sự và không tự vận hành, có thể kết nối với Công ty Order lớn theo hình thức Đại lý (Partner – Agency)
👍 GÓI TIÊU CHUẨN: Dành cho đơn vị cung cấp dịch vụ order, vận chuyển, có nhân sự và các bộ phận hoạt động theo quy trình logistics phổ biến hiện nay
👍 GÓI VẬN CHUYỂN: Dành cho đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới, có nhân sự và các bộ phận hoạt động theo quy trình logistics phổ biến hiện nay

Được xây dựng dựa trên việc đi sâu nghiên cứu nhu cầu thực tế của khách hàng và nắm rất rõ quy trình nhập hàng xuyên biên giới nhiều năm, Go–CrossBorder mang đến những giải pháp tối ưu nhất từ A đến Z cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh nhập hàng.

Lợi ích đối với KH
Lợi ích đốii với NQT

Phần mềm Go-CrossBorder tạo ra sự thuận tiện, minh bạch cho khách hàng. Các thông tin được xử lý kịp thời, chính xác, giảm thiểu rủi ro, chất lượng quản lý vận hành được nâng cao, mang đến sự hài lòng hơn cho khách hàng về dịch vụ, tăng uy tín, sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm Go-CrossBorder:  https://bit.ly/gobiz-tuvan

————-
✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng đa quốc gia
📞 Hotline: 0388.432.436
🔎 Fanpage: Gobiz.vn
🔎 Youtube: Gobiz vn
🔎 Zalo OA: Gobiz
🔎 Linkedin: Gobiz Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: