01/03/2024

Thông báo thay đổi biểu phí gói dịch vụ Go-CrossBorder năm 2024

Kính gửi Quý khách hàng,

Gobiz xin chân thành cảm ơn tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng hệ thống Go-CrossBorder trong suốt thời gian qua.

Nhằm mục tiêu cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ ổn định với chất lượng cao, phong phú và đa dạng hơn, Gobiz đã nâng cấp sản phẩm bằng việc đầu tư hệ thống server mới hoàn toàn và tối ưu hóa hạ tầng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Gobiz trân trọng gửi tới Quý khách thông báo về việc thay đổi chính sách và giá dịch vụ như sau:

– Bắt đầu từ ngày 01/04/2024, giá của các gói Dịch vụ: Đại lý, Thanh Toán Hộ, Nhập Hàng, Vận chuyển sẽ được điều chỉnh tăng thêm 2.000.000 đồng so với biểu phí trước đó.

– Tăng giới hạn số lượng đơn từ 2000 đơn/tháng thành 3000 đơn/tháng đối với gói dịch vụ Đại lý.

– Bổ sung tính năng quản lý nhân viên kinh doanh cho tất cả các gói dịch vụ.

– App Mobile, Taobao Global và Phụ phí giữ nguyên bảng giá.

– Tất cả các khách hàng đăng ký mới dịch vụ từ ngày 01/04/2024 sẽ áp dụng bảng giá và gói sản phẩm mới, riêng các khách hàng đang sử dụng và chưa gia hạn gói hợp đồng cũ Gobiz vẫn sẽ áp dụng theo biểu phí dịch vụ cũ đến hết ngày 31/12/2024.

Gobiz trân trọng thông báo tới Quý khách, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng. Bảng giá chi tiết Gobiz đã cập nhập thông tin tại menu Sản Phẩm trên trang chủ Gobiz.vn

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ với Gobiz vào giờ hành chính qua kênh chat Zalo DVKH hoặc hotline: 0388 432 436.

Trân trọng!

Gobiz.vn

Có thể bạn quan tâm: