20/12/2021

Tiêu chí lựa chọn hệ thống phần mềm quản lý vận hành phù hợp

Phan mem nhap hang phu hop

Bạn là một đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng và logistics chuyên nghiệp hay là một cá nhân gom order? Bạn đang sử dụng hệ thống phần mềm hay chỉ sử dụng các công cụ thủ công trong quá trình quản lý vận hành?

Và Bạn đang:

  • Chốt đơn hàng với Khách qua file excel, qua zalo, qua email
  • Quản lý đơn hàng một cách thủ công bằng các file excel
  • Bị sót đơn, nhầm đơn của Khách
  • Cần nhiều nhân lực và thời gian để xử lý công việc
  • Gặp sự cố trong việc nâng cấp website, thêm tính năng mới
  • Không tối ưu được các công cụ quảng cáo, seo
    …….

Khi Bạn gặp một trong những vấn đề trên hoặc nhiều hơn thế nữa, đã đến lúc Bạn cần phải có sự cải tiến trong quản lý vận hành. Đó là sử dụng phần mềm quản lý chuyên nghiệp. Bởi công nghệ sẽ mang đến những sự đột phá vượt bậc trong kinh doanh, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, giảm thiểu rủi ro, thất thoát trong vận hành.

Một hệ thống phần mềm quản lý vận hành được đánh giá là phù hợp cho các đơn vị kinh doanh nhập hàng và logistics khi đạt được các tiêu chí cơ bản sau:

👍 Hệ thống phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp:

Nếu phần mềm có rất nhiều tính năng mà doanh nghiệp không sử dụng đến sẽ gây ra lãng phí tài nguyên và chi phí của doanh nghiệp. Nhưng nếu không đủ tính năng cần thiết để vận hành, doanh nghiệp vẫn phải thao tác thủ công, như vậy hiệu quả vận hành không cao, tốn thời gian, nhân lực của doanh nghiệp.

👍 Quy trình vận hành logic, chuyên nghiệp:

Hệ thống phải có đủ quy trình cho các bộ phận trong quá trình vận hành dịch vụ và đảm bảo được tính bảo mật thông tin cũng như khả năng phân quyền theo từng bộ phận, từng cấp bậc nhân viên. Các thông tin trên hệ thống phải được đồng bộ, cập nhật tự động. Dễ dàng kiểm tra, đối chiếu, trích xuất thông tin.

👍 Sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại, phù hợp với ngành nhập hàng và logistics:

Nền tảng công nghệ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của hệ thống phần mềm. Hệ thống vận hành mượt mà, cập nhật kịp thời các thay đổi trong cách thức đặt hàng từ 1688; dễ dàng, nhanh chóng nâng cấp hoặc cập nhật tính năng mới. Khi đó doanh nghiệp mới có thể vận hành hiệu quả, kịp thời cập nhật các xu hướng của ngành.

👍 Chi phí phù hợp, thanh toán linh hoạt:

Cần tính toán được, chi phí thực sự khi mua phần mềm là bao nhiêu? Ngoài số tiền đã thanh toán cho nhà cung cấp phần mềm theo trên hợp đồng, doanh nghiệp phải dự kiến được những phụ phí có thể sẽ phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước và trong quá trình sử dụng mà doanh nghiệp nhận được phải tương xứng với chi phí đã thanh toán cho nhà cung cấp.

👍 Có thể kết nối với các đối tác thứ 3:

Có nhiều đơn vị nhỏ, không thể tự vận đủ quy trình nhập hàng, phải sử dụng thêm dịch vụ của các đối tác. Hệ thống phần mềm phải đáp ứng được khả năng kết nối, đồng bộ thông tin giữa hệ thống của đơn vị và hệ thống của đối tác. Lúc này phần mềm mới thực sự có tác dụng, giúp đơn vị tiết kiệm được thời gian, nhân lực.

👍 Giao diện dễ nhìn, dễ thao tác:

Trải nghiệm sử dụng dịch vụ là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới tập khách hàng của doanh nghiệp. Một phần mềm dễ sử dụng, dễ thao tác, giao diện đẹp sẽ tạo ra tâm lý thoải mái, hài lòng trong quá trình sử dụng cho cả khách hàng và doanh nghiệp.

Go-CrossBorder là phần mềm dạng SaaS (Software as a Service) dành cho các doanh nghiệp nhập hàng hay các cá nhân kinh doanh online. Phần mềm dùng để quản trị nghiệp vụ nhập hàng xuyên biên giới từ nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Mỹ,…

☑️ Go-CrossBorder được chia thành 3 gói dịch vụ phù hợp với mô hình và quy mô kinh doanh của khách hàng

☑️ Go-CrossBorder bao gồm các tính năng: Go CB Shopper (Hệ thống đặt hàng), Go Purchasing (Hệ thống quản lý đặt hàng), Go Complaints (Hệ thống quản lý khiếu nại), Go Logistics (Hệ thống quản lý logistics).

Với kinh nghiệm hơn 5 năm chuyên phát triển phần mềm cho mảng nhập hàng và logistics, Gobiz hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng và tối ưu được tính năng của hệ thống. Quy trình vận hành chuẩn với logic thông minh và tối ưu nhân sự.

Với 4 tính năng được tách riêng biệt, có phân quyền chi tiết tới từng cá nhân, từng bộ phận. Tính bảo mật về các dữ liệu của doanh nghiệp được đảm bảo ở mức cao, hạn chế tình trạng bị đánh cắp dữ liệu từ nội bộ.

☑️ Go-CrossBorder là phần mềm dạng SaaS (Software as a Service) –  một trong những dạng điện toán đám mây phổ biến nhất với ưu điểm linh hoạt, gọn nhẹ và dễ triển khai

Đội ngũ Gobiz chủ động cập nhật và phát triển tính năng để phù hợp với những xu hướng đặt hàng của ngành nhập hàng, với nhu cầu của khách hàng và với những thay đổi trên các website như 1688, taobao,…

☑️ Chi phí mua phần mềm tính theo từng gói dịch vụ, chủ động lựa chọn kỳ hạn mua phần mềm

Chi phí của mỗi gói phần mềm được công khai trên website, đã bao gồm hosting, server, SLL…. Khi sử dụng phần mềm của Gobiz, chi phí phát sinh hàng tháng rất thấp, chủ yếu tính trên số lượng đơn hàng vượt giới hạn của gói. Ngoài ra, các tính năng mới được Gobiz chủ động nâng cấp và cập nhật miễn phí.

☑️ Kết nối với hệ thống vận hành của các công ty logistics lớn giúp theo dõi đơn hàng từ khách đặt đơn đến khi giao tận tay cho khách hàng

Go-CrossBorder là phần mềm dạng SaaS – được tối ưu hệ thống AP. Giao diện lập trình ứng dụng mở cho phép đồng nhất và trao đổi dữ liệu qua lại giữa các ứng dụng đến từ nhiều bên cung cấp khác nhau. Vì vậy hệ thống của Bạn dễ dàng kết nối với hệ thống thanh toán, vận chuyển của đối tác. Bạn có thể chủ động cập nhật ngay tức thì lộ trình vận hành của đơn hàng.

☑️ Giao diện tối ưu được UI/ UX

Đi sâu vào nghiên cứu thói quen và nhu cầu của người dùng, người trải nghiệm, giao diện phần mềm của Gobiz tối ưu được UI/ UX: Dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều nền tảng, tối ưu công cụ quảng cáo, SEO… Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người quản trị, cho khách hàng.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm Go-CrossBorder:  https://bit.ly/gobiz-tuvan

————–

✅ Gobiz – Phần mềm Quản lý nhập hàng đa quốc gia
📞 Hotline: 0388.432.436
🔎 Fanpage: Gobiz.vn
🔎 Youtube: Gobiz vn
🔎 Zalo OA: Gobiz
🔎 Linkedin: Gobiz Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: